นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้บริการที่ดีกว่าสำหรับผู้ที่ดูแลเกี่ยวกับวิธีการข้อมูลส่วนบุคคลที่ใช้ในเว็บ ตามที่ระบุไว้ในกฎหมายความเป็นส่วนตัวของสหรัฐอเมริกาและการรักษาความปลอดภัยข้อมูล PII เป็นข้อมูลที่สามารถใช้คนเดียวหรือกับข้อมูลอื่นๆเพื่อระบุติดต่อหรือตำแหน่งบุคคลเดียวหรือระบุ โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่างระมัดระวังเพื่อดูว่าเราสามารถเก็บรวบรวมใช้ป้องกันหรือจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบนพื้นฐานของเว็บไซต์ของเรา

อะไรคือข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมจากผู้เข้าชมบล็อกเว็บไซต์หรือโปรแกรมของเรา
เมื่อสั่งซื้อหรือลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเราคุณอาจจะต้องป้อนชื่อที่อยู่อีเมลของคุณที่อยู่อีเมลเบอร์โทรศัพท์ข้อมูลบัตรเครดิตหรือรายละเอียดอื่นๆเพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบ

เมื่อเรารวบรวมข้อมูล
เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณป้อนข้อมูลในเว็บไซต์ของเราเมื่อคุณจอง

เราจะใช้ข้อมูลของคุณได้อย่างไร
เราสามารถใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนซื้อลงทะเบียนจดหมายข่าวของเราตอบแบบสอบถามหรือการสื่อสารการตลาดหรือการเรียกดูเว็บไซต์หรือใช้คุณสมบัติอื่นๆบางอย่างในการจองเพื่อให้เราสามารถจัดการกับธุรกรรมของคุณ

เราจะปกป้องข้อมูลของคุณได้อย่างไร
เว็บไซต์ของเราเป็นประจำสแกนช่องโหว่การรักษาความปลอดภัยและรู้จักช่องโหว่เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ของเราอย่างปลอดภัยที่สุด เราใช้มัลแวร์สแกนตามปกติ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่หลังเครือข่ายการรักษาความปลอดภัยเพียงไม่กี่คนที่มีสิทธิพิเศษในการเข้าถึงระบบดังกล่าวและต้องเก็บข้อมูลที่เป็นความลับ นอกจากนี้ข้อมูลเครดิตที่สําคัญทั้งหมดที่คุณให้ไว้จะถูกเข้ารหัสด้วยเทคโนโลยี SSL เมื่อผู้ใช้สั่งซื้อเราจะใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยต่างๆเพื่อป้อนส่งหรือเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อความสะดวกของคุณเราอาจจะเก็บข้อมูลบัตรเครดิตของคุณมากกว่า 30 วันเพื่อเพิ่มความเร็วในการสั่งซื้อในอนาคตและกระบวนการเรียกเก็บเงินอัตโนมัติ

เราใช้คุกกี้กันมั้ย
เราไม่ได้ใช้คุกกี้เพื่อติดตาม คุณสามารถเลือกที่จะมีคอมพิวเตอร์ของคุณเตือนทุกครั้งที่คุณส่งคุกกี้หรือปิดคุกกี้ทั้งหมด คุณสามารถทำเช่นนี้โดยการตั้งค่าเบราว์เซอร์ เนื่องจากเบราว์เซอร์ที่แตกต่างกันเล็กน้อยดูเมนูช่วยเหลือของเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อดูวิธีที่ถูกต้องในการปรับเปลี่ยนคุกกี้ ถ้าคุณปิดคุกกี้คุณลักษณะบางอย่างจะถูกปิด นี้จะทำให้ประสบการณ์เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นและอาจไม่ทำงานอย่างถูกต้อง แต่คุณยังสามารถสั่งซื้อ

การเปิดเผยข้อมูลของบุคคลที่สาม
เว้นแต่เราจะแจ้งให้ผู้ใช้ล่วงหน้าเราจะไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณการซื้อขายหรือโอนให้กับบุคคลภายนอก นี้ไม่รวมเว็บไซต์โฮสติ้งคู่ค้าและบุคคลอื่นๆที่ช่วยให้เราดำเนินการเว็บไซต์หรือการดำเนินธุรกิจหรือบริการให้กับลูกค้าของเราตราบใดที่พวกเขาตกลงที่จะเก็บข้อม นอกจากนี้เรายังสามารถเผยแพร่ข้อมูลเมื่อมันถูกเผยแพร่เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายบังคับใช้นโยบายเว็บไซต์ของเราหรือปกป้องสิทธิของเราหรือบุคคลอื่นทรัพย์สินหรือความปลอดภัย อย่างไรก็ตามข้อมูลผู้เข้าชมที่ไม่ใช่ส่วนบุคคลที่สามารถใช้ได้กับบุคคลอื่นๆเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดการโฆษณาหรือวัตถุประสงค์อื่นๆ

การเชื่อมโยงบุคคลที่สาม
บางครั้งขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเราเราสามารถรวมหรือให้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของบุคคลที่สามในเว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์ของบุคคลที่สามเหล่านี้มีนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เป็นอิสระ ดังนั้นเราจึงไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาและกิจกรรมของเว็บไซต์เหล่านี้ อย่างไรก็ตามเราแสวงหาเพื่อปกป้องความสมบูรณ์ของเว็บไซต์ของเราและยินดีต้อนรับความคิดเห็นใดๆเกี่ยวกับเว็บไซต์เหล่านี้

กูเกิล
ความต้องการโฆษณาของ กูเกิล สามารถสรุปได้ด้วยหลักการโฆษณาของ กูเกิล พวกเขาเกิดขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้มีประสบการณ์ที่เป็นบวก เรายังไม่ได้เปิดใช้งาน กูเกิล AdSense ในเว็บไซต์ของเราแต่เราอาจจะทำในอนาคต

กฎหมายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวออนไลน์แคลิฟอร์เนีย
แคลป้าเป็นครั้งแรกของสหรัฐอเมริกากฎหมายรัฐต้องมีเว็บไซต์ธุรกิจและบริการออนไลน์เพื่อเผยแพร่นโยบายความเป็นส่วนตัว กฎหมายนี้อยู่ไกลเกินกว่ารัฐแคลิฟอร์เนียต้องมีบุคคลหรือบริษัทที่ดำเนินการเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคแคลิฟอร์เนียและโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวที่ชัดเจนบนเว็บไซต์ของตนที่ระบุไว้อย่างช หรือบริษัทที่ใช้ร่วมกัน

ตามแคลป้าเราเห็นด้วยดังนี้
ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ของเราโดยไม่ระบุชื่อ เมื่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ถูกสร้างขึ้นเราจะเพิ่มการเชื่อมโยงไปยังหน้าแรกของเราหรืออย่างน้อยหนึ่งในหน้าเว็บที่สำคัญที่สุดหลังจากที่เราได้ป้อนเว็บไซต์ การเชื่อมโยงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราประกอบด้วยคำว่าความเป็นส่วนตัวที่สามารถพบได้อย่างง่ายดายบนหน้าเว็บที่ระบุไว้ข้างต้น คุณจะได้รับแจ้งการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวใดๆ
ในหน้านโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
สามารถเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวของคุณได้
โทรหาเรา

ทำไมเว็บไซต์ของเราจัดการกับสัญญาณที่ไม่ติดตาม
เราเคารพไม่ติดตามสัญญาณและไม่ติดตามคุกกี้โรงงานหรือใช้โฆษณาเมื่อไม่ติดตามกลไกเบราว์เซอร์ในสถานที่

เว็บไซต์ของเราช่วยให้บุคคลที่สามเพื่อติดตามพฤติกรรม
นอกจากนี้ยังทราบว่าเราไม่ได้รับอนุญาตให้ติดตามพฤติกรรมของบุคคลที่สาม

กฎหมายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของเด็กออนไลน์
ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับเด็กอายุต่ำกว่า 13a กฎหมายความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของเด็กทำให้ผู้ปกครองภายใต้การควบคุม คณะกรรมาธิการการค้าของรัฐบาลกลางของสหรัฐอเมริกาสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภคได้บังคับใช้กฎของ COPPA ที่กำหนดสิ่งที่ผู้ให้บริการเว็บไซต์และบริการออนไลน์ต้องทำเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของเด็กและการรักษาความปลอดภัย เราไม่ขายให้เด็กอายุต่ำกว่า

การปฏิบัติงานสารสนเทศ
หลักการของการปฏิบัติข้อมูลที่เป็นธรรมเป็นเสาหลักของกฎหมายความเป็นส่วนตัวของอเมริกาแนวคิดที่มีอยู่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนากฎหมายคุ้มครองข้อมูลทั่วโลก มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะปฏิบัติตามกฎความเป็นส่วนตัวต่างๆเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่จะเข้าใจหลักการปฏิบัติของข้อมูลที่

เพื่อให้สอดคล้องกับการปฏิบัติของข้อมูลที่เป็นธรรมถ้าข้อมูลรั่วไหลเกิดขึ้นเราก็จะใช้มาตรการดังต่อไปนี้
เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล
บริการ 7-day ภายใน
เรายังเห็นด้วยกับหลักการของการชดเชยส่วนบุคคลซึ่งต้องใช้สิทธิของแต่ละบุคคลเพื่อบังคับใช้สิทธิในการเก็บรวบรวมข้อมูลและการประมวลผลที่ล้มเหลวที่จะปฏิบั หลักการนี้ต้องไม่เพียงแต่บุคคลมีสิทธิที่จะบังคับใช้กับผู้ใช้ข้อมูลแต่ยังต้องใช้บุคคลเพื่อดำเนินคดีกับศาลหรือหน่วยงานของรัฐเพื่อตรวจสอบและฟ้องร้อง

พฤติกรรมสแปม
สามารถ spam พระราชบัญญัติเป็นกฎหมายที่กำหนดกฎของอีเมล์เชิงพาณิชย์ความต้องการของอีเมลเชิงพาณิชย์ให้ผู้รับสิทธิที่จะหยุดการส่งอีเมล์และกำหนดบทลงโทษที่รุนแรงสำหรับการละเมิด

เราเก็บที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อ
ส่งข้อความตอบกลับและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือการร้องขออื่นๆหรือคำถาม
กระบวนการสั่งซื้อและส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการสั่งซื้อและการปรับปรุง
บริการส่งเสริมการขายรายชื่อผู้รับจดหมายของเราหรือส่งอีเมลไปยังลูกค้าของเราหลังจากที่รายการเดิมเกิดขึ้น

เพื่อให้สอดคล้องกับ canpam เราเห็นด้วยกับ
ไม่ใช้เท็จหรือเข้าใจผิดหัวข้อหรือที่อยู่อีเมล
การระบุข้อมูลเป็นโฆษณาในบางวิธีที่เหมาะสม
รวมถึงที่อยู่ที่แท้จริงของบริษัทหรือเว็บไซต์สำนักงานใหญ่
ตรวจสอบการปฏิบัติตามของบุคคลที่สามอีเมลการตลาดบริการถ้าใช้
ได้อย่างรวดเร็วตอบสนองความต้องการสำหรับการถอนเงิน
�ช่วยให้ผู้ใช้เพื่อยกเลิกการสมัครสมาชิกโดยใช้การเชื่อมโยงที่ด้านล่างของแต่ละข้อความอีเมล

ถ้าคุณต้องการที่จะยกเลิกการสมัครสมาชิกในเวลาใดๆเพื่อรับอีเมลในอนาคตคุณสามารถส่งอีเมล์
ตามคำแนะนำที่ด้านล่างของแต่ละอีเมล์เราจะลบคุณจากจดหมายทั้งหมดในครั้งเดียว

ติดต่อเรา
ถ้าคุณมีคำถามใดๆเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โปรดใช้ข้อมูลต่อไปนี้เพื่อติดต่อเรา
www.zhengfangvale.com Zhenfeng วาล์ว
จีนเซี่ยงไฮ้ caoan ถนน 399 Jiading District
info@zevalve.com
0086-21-39727
โปรดใช้เมนูแบบพูลดาวน์ของฝ่ายบริการข้อมูลผลิตภัณฑ์